TOYOTA-ECO CAR

เช่ารถเล็ก YARIS ATIV เชียงใหม่ อีโคคาร์

ค่าเช่าเริ่มต้นเพียง วันละ 900 บาท

       เช่ารถเล็ก YARIS ATIV อีโคคาร์ ปี2019 รถเช่าคันเล็ก เช่าขับเอง หรือ เช่าพร้อมคนขับรถมืออาชีพ เชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพ ภูเก็ต อุดรธานี เช่ากับเรา ราคาถูกกว่าแน่นอน พร้อมให่เช่า รายวัน รายสัปดาห์ เช่าระยะยาว รายเดือน รายปี มีราคาพิเศษ ยิ่งเช่านานยิ่งราคาถูก อีกทั้ง ฟรีรับรถ ส่งรถ 10กม รอบตัวเมืองเชียงใหม่ สนามบิน สถานีรถไฟ ขนส่ง อาเขต จองรถกับเราง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ฟรีประกันชั้น1  ติดต่อเรา 089-345-2345 สยามออโต้เรนท์

SEAT

-โดยสารพร้อมคนขับได้มากสุดถึง 5 ท่าน
-เบาะผ้า เป็นเบาะนั่งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มรถยนต์อีโคคาร์ เหนือกว่าคู่แข่งทุกรุ่น

เครื่องยนต์ - 1200ซีซี

เครื่องยนต์ 4 สูบ ขนาด 1,200 ซีซี. มาพร้อมแรงม้า 86 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,000 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติซูเปอร์ ซีวีที-ไอ ที่ได้รับการปรับจูนมาใหม่ รองรับเชื้อเพลิงอี20 พร้อมมาตรฐานไอเสียยูโร4 และผ่านข้อกำหนดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงของอีโคคาร์ที่ 20 กิโลเมตรต่อลิตร

INTERFACE

-วิทยุ พร้อมช่องเสียบ USB

SAFETY

ถุงลมนิรภัย 7 ใบ
มีโครงสร้างนิรภัยและระบบช่วยเหลือในการขับขี่แบบครบวงจร

เช่ารถ YARIS ATIV โทร 089-345-2345

รีวิว รถเช่า Yaris Ativ 2019

  • สมรรถนะ (Performance) ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1,200 ซีซี รองรับน้ำมัน E20 และประหยัดพลังงานแบบอีโคคาร์ และความปลอดภัย (Safety) ที่เรียกว่าขนระบบความปลอดภัยในรถยนต์ซีดานรุ่นใหญ่ลงมาใส่ไว้เต็มพิกัด ซึ่งไฮไลต์ที่โดดเด่นของ Yaris ATIV อยู่ที่การออกแบบภายในห้องโดยสารให้มีความเงียบที่เทียบเท่ากับรถยนต์ซีดานในรุ่นใหญ่และแอร์แบค (Airbags) ลุงลมนิรภัยที่ติดตั้งไว้ถึง 7 จุดในทุกรุ่น

  • ดีไซน์ภายนอกที่ดูสปอร์ต การออกแบบภายในที่ดูล้ำ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก (Comfort) ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียงหรือเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ รวมถึงเบาะที่นั่งที่ออกมาแบบให้นั่งขับได้อย่างสบาย

  • ความกว้างของห้องโดยสารมีอยู่มากพอสำหรับการเดินทางที่บรรทุกผู้โดยสาร 4-5 คน ห้องโดยสารตอนหลังกว้างขวางและมีพื้นที่วางขาที่มากพอสมควร

          สยามออโต้เรนท์เราคือผู้ให้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ รายวัน รายเดือน รายปี ไม่ว่าคุณจะมองหา เช่ารถหรู ระดับผู้บริหาร เช่น เบนซ์  mercedes-benz e class, s class, BMW series3, series5, series7, โตโยต้า แคมรี่ Toyota camry, รถตู้ 11ที่นั่ง Hyundai H1, รถตู้หรู อัลพาร์ด alphard, รถตู้หรู Toyota Majesty, suv 7ที่นั่ง โตโยต้า ฟอจูนเนอร์ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X,  จนกระทั่งรถเล็ก budget eco car สำหรับขับในเมือง Yaris Ativ, รถ mpv Toyota Sienta, Avanza ในราคาถูก รถเช่า ของเราเป็นรถใหม่ ปี2018 2019 เริ่มต้นวันละ 800 บาท หรือหากท่านต้องการ เช่ารถ พร้อมคนขับ เรามีทีมงานคนขับรถมืออาชีพที่ ชำนาญเส้นทางอีกทั้งมากด้วยประสบการณ์พร้อมจะคอยให้บริการแขกVVIP  พร้อมให้บริการในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน กรุงเทพ สุวรรณภูมิ ชลบุรี อุดรธานี ภูเก็ต สำหรับเช่าไปขับในจังหวัดอื่นๆสามารถแจ้งเราก่อนได้ครับ

SIAM AUTO RENT

We help you create memorable travel experiences

CHIANG MAI BEST CAR RENTAL SERVICE

089-345-2345

LINE ID : @siamautorent