BMW SERIES 5

เช่ารถ BMW Series5 ซีรี่5 เชียงใหม่

ค่าเช่าเพียง วันละ 8,500 บาท

       เช่ารถหรู BMW series 5 520D และ 530E HYBRID ปี2019 รถหรู PLUG IN ไฮบริด เช่าขับเอง หรือ เช่าพร้อมคนขับรถมืออาชีพ เชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพ ภูเก็ต อุดรธานี เช่ากับเรา ราคาถูกกว่าแน่นอน พร้อมให่เช่า รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน รายปี ยิ่งเช่านานยิ่งราคาถูก อีกทั้ง ฟรีรับรถ ส่งรถ 10กม รอบตัวเมืองเชียงใหม่ สนามบิน สถานีรถไฟ ขนส่ง อาเขต จองรถกับเราง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ฟรีประกันชั้น1  ติดต่อเรา 089-345-2345 สยามออโต้เรนท์

SEAT

-โดยสารพร้อมคนขับได้มากสุดถึง 5 ท่าน
-เบาะหนังแท้ Dakota คู่หน้าสามารถปรับได้ 8 ทิศระบบไฟฟ้า
-มี Ambient Lighting ไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสาร ในเมนูของหน้าจอ iDrive สามารถเลือกปรับได้หลายสี

ประหยัดน้ำมัน ด้วยเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID

BMW series5 530E ประหยัดน้ำมันกว่าด้วยเทคโนโลยี PLUG-in Hybrid ส่วน 520D เครื่องยนต์ดีเซล 4สูบ TWIN TURBO ENGINE 2000 cc

USER INTERFACE

-คอนโซลกลางมีหน้าจอระบบ I-DRIVE สามารถใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยมือ <br>
-มี USB 1 รู ระบบบลูธูช และใส่ CD MP3 ได้

SAFETY

BMW series5 เป็นรถที่ปลอดภัยที่สุด มีถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้าและด้านข้างใหม่ พร้อมปกป้องคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า และยังมีระบบกล้องช่วยแสดงผลขณะถอยหลัง

INTERFACE

-

เช่ารถ BMW 530E HYBRID เชียงใหม่
เช่ารถ BMW-520D เชียงใหม่
520D 001

รีวิว BMW ซีรี่5 สั้นๆ

  • BMW series5 ซีดานสุดหรูส่งตรงจากเยอรมนี ที่ขับสนุกและมีดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตเต็มพิกัดชวนให้หลงไหล ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย เบาะหนัง Dakota อย่างดีปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้8ทิศทาง รถนิ่มเกาะถนน เป็นรถที่เด่นทุกฟังก์ชันอย่างแท้จริง  มีเทคโนโลยีล้ำสมัย มีระบบความปลอดภัยล้ำยุคและมีสมรรถนะเหนือขั้นของคำว่าตื่นเต้น
  • เครื่องยนต์ของทั้ง BMW 530E และ BMW 520d Sport เป็นเครื่องยนต์  ขนาด 2.0 ลิตร 190 แรงม้า ที่ 4000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงตามสไตล์เครื่องดีเซลเทอร์โบกับตัวเลข 400 นิวตันเมตร ที่ 1750-2500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Steptronic สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 7.5 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 235 กม./ชม. ให้อัตราสิ้นเปลืองตาม ECO Sticker อยู่ที่ 20 กม./ลิตรเท่านั้น ประหยัดยิ่งกว่ารถ 1,500 ซีซีจากญี่ปุ่นเสียอีก
  • กุญแจ BMW Display Key ดีไซน์ล้ำ ที่ติดตั้งหน้าจอสีขนาดเล็กไว้บนตัวกุญแจ สามารถสั่งงานระบบปรับอากาศภายในรถได้ รวมถึงแสดงข้อมูลสถานะของตัวรถ เช่น ระยะทางที่วิ่งต่อได้, สถานะล็อคประตู ฯลฯ
  • ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะนั่งปรับไฟฟ้าพร้อมเมมโมรี่ฝั่งคนขับ ตัวเบาะถูกหุ้มด้วยหนัง Dakota แผงคอนโซลและประตูตกแต่งด้วยลายไม้ Fineline Ridge, กระจกมองหลังและกระจกมองข้างตัดแสงอัตโนมัติ, ม่านบังแดดกระจกหลังไฟฟ้าและม่านบังแดดประตูหลัง, ไฟตกแต่ง Ambient Light เพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร สามารถปรับเปลี่ยนสีตามใจชอบได้ พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติปรับแยกได้ 2 โซน เป็นต้น
  • บริเวณคอนโซลกลางถูกติดตั้งหน้าจอ iDriveมีฟีเจอร์สั่งงานด้วยท่าทางมือ (Hand gesture) ที่สามารถหมุนนิ้วเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มหรือลดเสียง หรือปัดฝ่ามือออกเพื่อปฏิเสธการรับสายโทรศัพท์ เป็นต้น ซึ่งจากการทดสอบก็พบว่าใช้งานง่าย เข้าใจฟังก์ชั่นต่างๆได้ไม่ยาก และมีประโยชน์มากในขณะขับขี่ เพราะฟีเจอร์นี้จะช่วยลดการเสียสมาธิได้มากกว่าการสัมผัสนิ้วมือลงบนหน้าจอทั่วไป อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบจอภาพขนาด 10.25 นิ้วด้วยเช่นกัน
  • 520d Luxury และ 530e มาพร้อมชุดเครื่องเสียงแบบไฮไฟ คุณภาพเสียงถือว่าอยู่ในระดับดี มาพร้อมช่องใส่แผ่น CD รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ได้ มีช่อง USB ติดตั้งมาให้ รวมถึงมีระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional มาให้ในตัว
  • ด้านระบบความปลอดภัยถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานรถยนต์หรู ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน, ระบบเบรก ABS พร้อมระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมเสถียรภาพ DSC, ระบบเตือนให้หยุดพักการขับขี่ เป็นต้น
  • เช่ารถหรู BMW ระยะยาว รายอาทิตย์ รายเดือน รายปี ติดต่อขอราคาพิเศษได้ที่ 089-345-2345