BMW-PLUG IN-HYBRID รุ่นใหม่ล่าสุด

เช่ารถหรู BMW Series 7 2019 เชียงใหม่

ค่าเช่า วันละ 12,000 บาท

       เช่ารถหรู BMW series 7 740le ปี2019 รถหรู PLUG IN ไฮบริด เช่าขับเอง หรือ เช่าพร้อมคนขับรถมืออาชีพ เชียงใหม่ เชียงราย กรุงเทพ ภูเก็ต อุดรธานี เช่ากับเรา ราคาถูกกว่าแน่นอน พร้อมให่เช่า รายวัน รายสัปดาห์ เช่าระยะยาว รายเดือน รายปี มีราคาพิเศษ ยิ่งเช่านานยิ่งราคาถูก อีกทั้ง ฟรีรับรถ ส่งรถ 10กม รอบตัวเมืองเชียงใหม่ สนามบิน สถานีรถไฟ ขนส่ง อาเขต จองรถกับเราง่าย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ฟรีประกันชั้น1  ติดต่อเรา 089-345-2345 สยามออโต้เรนท์

SEAT

-โดยสารพร้อมคนขับได้มากสุดถึง 5 ท่าน
-เบาะที่นั่ง Executive Lounge Seating และหลังคากระจกแบบ Sky Lounge Panorama
-มี Ambient Lighting ไฟเพิ่มบรรยากาศในห้องโดยสาร ในเมนูของหน้าจอ iDrive สามารถเลือกปรับได้หลายสี

ประหยัดน้ำมัน ด้วยเทคโนโลยี PLUG-IN HYBRID

BMW 740Le xDrive Pure Excellence ติดตั้งขุมพลังเทคโนโลยี BMW eDrive และ BMW TwinPower เข้าไว้ด้วยกัน ให้กำลังสูงสุด 258 แรงม้า พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังสูงสุดอีก 113 แรงม้า เมื่อทำงานร่วมกันจะได้กำลังสูงสุดถึง 326 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Steptronic สามารถขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าล้วนเป็นระยะทาง 51 กิโลเมตร

INTERFACE

-

SAFETY

BMW series7 เป็นรถที่ปลอดภัยที่สุด มีถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้าและด้านข้างใหม่ พร้อมปกป้องคนขับและผู้โดยสารด้านหน้า และยังมีระบบกล้องช่วยแสดงผลขณะถอยหลัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : 

https://bimmer-th.com/2017/08/review-bmw-740le-xdrive-iperformance/

เช่ารถ BMW series7 เชียงใหม่

รีวิว BMW ซีรี่7 สั้นๆ

  • เป็นรถยนต์ซีดานที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดรุ่นหนึ่งบนท้องถนนของประเทศไทย ส่วนดีไซน์ ชัดเจนว่า หรูหรา ดูมีภูมิฐานระดับสูงสุด 
  • มันคือสุดยอดรถยนต์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ต่างๆนาๆ ของ BMW อย่างครบถ้วนที่สุด และรวมไปถึงเทคโนโลยีไฮบริด สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องการขับขี่ เครื่องยนต์ ความสะดวกสบายและ เทคโนโลย interface ต่างๆ ในห้องโดยสาร
  • การเก็บเสียงรบกวนและการเก็บแรงสั่นสะเทือนในห้องโดยสารของ BMW 740Le ตัวนี้ทำได้ดีสุดๆ เสียงจากการสตาร์ทเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติของระบบในขณะขับขี่ เราแทบจะไม่ไม่รู้สึกเลย
  • ไฮไลต์ของ BMW 7 Series ทุกรุ่น อยู่ที่ความสบายของผู้โดยสารแถวหลัง  ‘Executive Lounge’ ฟีเจอร์ที่นั่งที่ติดมาให้อย่างล้นหลาม เริ่มจากความสบายของเบาะนั่ง กับพื้นที่วางขาที่กว้างสบาย (จากอานิสงส์ของรุ่นฐานล้อยาว) การปรับที่นั่งแบบเหยียดขาได้เต็มที่ แอร์ที่เย็นทั่วถึง เป่าแอร์จากเบาะได้ มีแท็บเล็ตในการควบคุมทุกอย่าง มีหน้าจอแยกต่างหาก มีรีโมตควบคุม iDrive จากที่นั่งด้านหลัง เก้าอี้ปรับนวด และมีระบบจดจำตำแหน่งการปรับที่นั่งเพื่อเรียกใช้ในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว

          สยามออโต้เรนท์เราคือผู้ให้บริการ รถเช่าเชียงใหม่ รายวัน รายเดือน รายปี ไม่ว่าคุณจะมองหา เช่ารถหรู ระดับผู้บริหาร เช่น เบนซ์  mercedes-benz e class, s class, BMW series3, series5, series7, โตโยต้า แคมรี่ Toyota camry, รถตู้ 11ที่นั่ง Hyundai H1, รถตู้หรู อัลพาร์ด alphard, รถตู้หรู Toyota Majesty, suv 7ที่นั่ง โตโยต้า ฟอจูนเนอร์ Toyota Fortuner, Isuzu MU-X,  จนกระทั่งรถเล็ก budget eco car สำหรับขับในเมือง Yaris Ativ, รถ mpv Toyota Sienta, Avanza ในราคาถูก รถเช่า ของเราเป็นรถใหม่ ปี2018 2019 เริ่มต้นวันละ 800 บาท หรือหากท่านต้องการ เช่ารถ พร้อมคนขับ เรามีทีมงานคนขับรถมืออาชีพที่ ชำนาญเส้นทางอีกทั้งมากด้วยประสบการณ์พร้อมจะคอยให้บริการแขกVVIP  พร้อมให้บริการในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน กรุงเทพ สุวรรณภูมิ ชลบุรี อุดรธานี ภูเก็ต สำหรับเช่าไปขับในจังหวัดอื่นๆสามารถแจ้งเราก่อนได้ครับ

SIAM AUTO RENT

We help you create memorable travel experiences

CHIANG MAI BEST CAR RENTAL SERVICE

089-345-2345

LINE ID : @siamautorent