Luxurious car Bmw 530E

เช่ารถ BMW-530E 2019 รถหรู รถสปอร์ต เชียงใหม่ สนามบินเชียงใหม่ รถเช่า รายวัน รายเดือน

  • ค่าเช่าวันละ 8500 บาท/วัน
  • สามารถเช่าขับเองหรือเช่าพร้อมคนขับมืออาชีพได้
  • รุ่นใหม่ล่าสุด รถปี2019
  • BMW 520D พร้อมชุดแต่ง M sport ซีดานสุดหรูส่งตรงจากเยอรมนี ที่ขับสนุกและมีดีไซน์ภายนอกที่สปอร์ตเต็มพิกัดชวนให้หลงไหล ภายในกว้างขวาง นั่งสบาย เบาะหนัง Dakota อย่างดีปรับด้วยระบบไฟฟ้าได้8ทิศทาง รถนิ่มเกาะถนน เป็นรถที่เด่นทุกฟังก์ชันอย่างแท้จริง  มีเทคโนโลยีล้ำสมัย มีระบบความปลอดภัยล้ำยุคและมีสมรรถนะเหนือขั้นของคำว่าตื่นเต้น

เจาะลึกจุดเด่น BMW-530E

  • ขุมพลังของ BMW 520d Sport คันนี้เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ BMW TwinPower Turbo ขนาด 2.0 ลิตร 190 แรงม้า ที่ 4000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงตามสไตล์เครื่องดีเซลเทอร์โบกับตัวเลข 400 นิวตันเมตร ที่ 1750-2500 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด Steptronic สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 7.5 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 235 กม./ชม. ให้อัตราสิ้นเปลืองตาม ECO Sticker อยู่ที่ 20 กม./ลิตรเท่านั้น ประหยัดยิ่งกว่ารถ 1,500 ซีซีจากญี่ปุ่นเสียอีก
  • กุญแจ BMW Display Key ดีไซน์ล้ำ ที่ติดตั้งหน้าจอสีขนาดเล็กไว้บนตัวกุญแจ สามารถสั่งงานระบบปรับอากาศภายในรถได้ รวมถึงแสดงข้อมูลสถานะของตัวรถ เช่น ระยะทางที่วิ่งต่อได้, สถานะล็อคประตู ฯลฯ
  • ภายในห้องโดยสารติดตั้งเบาะนั่งปรับไฟฟ้าพร้อมเมมโมรี่ฝั่งคนขับ ตัวเบาะถูกหุ้มด้วยหนัง Dakota แผงคอนโซลและประตูตกแต่งด้วยลายไม้ Fineline Ridge, กระจกมองหลังและกระจกมองข้างตัดแสงอัตโนมัติ, ม่านบังแดดกระจกหลังไฟฟ้าและม่านบังแดดประตูหลัง, ไฟตกแต่ง Ambient Light เพิ่มบรรยากาศภายในห้องโดยสาร สามารถปรับเปลี่ยนสีตามใจชอบได้ พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติปรับแยกได้ 2 โซน เป็นต้น
  • บริเวณคอนโซลกลางถูกติดตั้งหน้าจอ iDrive ขนาด 10.25 นิ้ว พร้อมปุ่มควบคุม iDrive แบบสัมผัส รวมถึงยังมีฟีเจอร์สั่งงานด้วยท่าทางมือ (Hand gesture) ที่สามารถหมุนนิ้วเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มหรือลดเสียง หรือปัดฝ่ามือออกเพื่อปฏิเสธการรับสายโทรศัพท์ เป็นต้น ซึ่งจากการทดสอบก็พบว่าใช้งานง่าย เข้าใจฟังก์ชั่นต่างๆได้ไม่ยาก และมีประโยชน์มากในขณะขับขี่ เพราะฟีเจอร์นี้จะช่วยลดการเสียสมาธิได้มากกว่าการสัมผัสนิ้วมือลงบนหน้าจอทั่วไป อีกทั้งยังมาพร้อมมาตรวัดความเร็วแบบจอภาพขนาด 10.25 นิ้วด้วยเช่นกัน
  • 520d Luxury มาพร้อมชุดเครื่องเสียงแบบไฮไฟ คุณภาพเสียงถือว่าอยู่ในระดับใช้ได้ มาพร้อมช่องใส่แผ่น CD รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth ได้ มีช่อง USB ติดตั้งมาให้ รวมถึงมีระบบแผนที่นำทางรุ่น Professional มาให้ในตัว
  • ด้านระบบความปลอดภัยถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานรถยนต์หรู ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน, ระบบเบรก ABS พร้อมระบบเสริมแรงเบรก BA, ระบบควบคุมเสถียรภาพ DSC, ระบบเตือนให้หยุดพักการขับขี่ เป็นต้น